คอลลาเจนมีส่วนสำคัญมากสำหรับผิว

คอลลาเจนทำหน้าที่สำคัญในการอุ้มน้ำ ทำให้ผิวพรรณมีความสดชื่นเปล่งปลั่ง รังสียูวีจากแสงแดดที่ส่องเข้ามากระทบกับผิวจะส่องทะลุไปถึงผิวชั้นใน ซึ่งหากร่างกายมีคอลลาเจน ก็จะสามารถสะท้อนรังสียูวีออกไปได้ จึงพบว่าหากคอลลาเจนถูกทำลายไปมากก็จะทำให้ผิวแห้ง เหี่ยว อย่างรวดเร็ว เหมือนใบไม้แห้งไม่มีน้ำมาหล่อเลี้ยงใบ

สาเหตุของคอลลาเจนถูกทำลาย

คอลลาเจนสามารถได้รับความเสียหายจากหลายสาเหตุ เช่น

 • รังสียูวี จากแสงแดด หลอดไฟ แก๊สหุงต้ม
 • สารพิษ อนุมูลอิสระ ทำลายโครงสร้างคอลลาเจน
 • การใช้งานมากเกินไป เช่นนักกีฬา มักมีปัญหาเรื่องข้อเข่า ข้อมือ
 • เสื่อมตามอายุ

การรับประทานคอลลาเจนมีผลดีอย่างไร?

การเสริมคอลลาเจนให้กับร่างกายช่วยให้ร่างกายซ่อมแซมตัวเองได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น การรับประทานอาหารที่มีคอลลาเจนก็สามารถช่วยได้ แต่อาจจะช้ากว่าคอลลาเจนที่ผ่านขบวนการย่อยให้เล็ก พร้อมใช้งานได้ทันที คอลลาเจนเป็นโปรตีนหน่วยเล็กที่เรียงกันเป็นเฮลิกส์ อาหารประเภทโปรตีนทุกชนิดสามารถให้คอลลาเจนได้ เพียงแต่จะมีมากน้อยแตกต่างกันไป ที่นิยมจะเป็นคอลลาเจนจากปลา หมู ไก่ วัว

คอลลาเจน จูทูเม่ ฟอร์เดย์ ดีอย่างไร?

สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี บางท่านอาจไม่ได้ต้องการเพียงแค่ผิวสวยเท่านั้น แต่ยังต้องการให้หุ่นดีดูกระชับ ได้รูปร่าง ไม่ผอมเกินไป ไปพร้อมๆกับการดูแลผิว เราจึงออกแบบผลิตภัณฑ์ 2 IN 1 ได้ทั้งผิวและหุ่นสวย

  ส่วนประกอบสำคัญใน คอลลาเจน จูทูเม่ ฟอร์เดย์

 • คอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลา (สิทธิบัตร Taiwan)
 • วิตามินซี
 • สารสกัดจากถั่วขาว (สิทธิบัตร USA)
 • เส้นใยอาหารอินูลิน

ข้อแนะนำวิธีรับประทาน

รับประทานครั้งละ 1 ซองก่อนอาหาร 10-15 นาที ควรผสมกับน้ำเย็น

ผู้ที่หวังผลเรื่องการควบคุมน้ำหนัก ให้ทานต่อเนื่อง 8 สัปดาห์

สารสกัดจากถั่วขาวมีกลไกการทำงานอย่างไร?

สารสกัดจากถั่วขาว มีการนำมาใช้เป็นส่วนผสมในอาหารเสริมมายาวนานกว่า 20 ปี และมีงานวิจัยมากมายที่รับรองความปลอดภัย และเห็นผลในการควบคุมน้ำหนัก หน้าที่ของสารสกัดถั่วขาวคือการไปยับยั้งการหลั่งของเอ็มไซม์อะไมเลส ที่ช่องปากให้หลั่งน้อยลง

เอ็มไซม์ อะไมเลส มีหน้าที่ในการช่วยย่อยแป้งให้เป็นน้ำตาล ซึ่งหมายความว่าอาหารประเภทแป้งจะถูกน้ำย่อยชนิดนี้ย่อยไปบางส่วนก่อนที่เราจะกลืนลงไป จึงทำให้แป้งบางส่วนไม่สามารถเปลี่ยนเป็นน้ำตาล และไม่ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย

การรับประทานสารสกัดจากถั่วขาว เป็นประจำจะช่วยให้น้ำหนักลดลงอย่างเป็นธรรมชาติ

อินูลิน ช่วยลดน้ำหนักได้อย่างไร?

อินูลิน คือเส้นใยอาหารชนิดละลายน้ำ โดยกลไกของร่างกายจะไม่สามารถย่อยเส้นใยอาหารได้ และที่สำคัญคือเส้นใยอาหารอินูลินจะทำหน้าที่ในการดักจับน้ำตาล ไม่ให้ถูกย่อยอย่างรวดเร็ว ทำให้ร่างกายดูดซึมน้ำตาลช้าลง ส่งผลให้อิ่มนาน ไม่หิวง่าย นอกจากนี้ อินูลินยังทำหน้าที่เป็นพรีไบโอติก ช่วยในการปรับสมดุลย์ของลำไส้ใหญ่ ช่วยให้ร่างกายขจัดของเสียได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งมีผลต่อการควบคุมน้ำหนัก

คอลลาเจนไตรเปปไทด์คืออะไร?

คอลลาเจนไตรเปปไทด์คือคอลลาเจนที่ประกอบขึ้นจากโปรตีนหน่วยเล็กที่เรียกว่ากรดอะมิโนแอซิด และมีกรดอะมิโนที่สำคัญ ได้แก่ กรดอะมิโนไกลซีน 33% อะลานีน 11% โปรลีน 12% และไฮดรอกซีโปรลีน 11% เรียงตัวกันด้วยพันธะเปปไทด์

  ประโยชน์ที่ได้รับจากการทานคอลลาเจนไตรเปปไทด์

 • ช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ฟื้นฟู่สภาพผิวให้ดูเปล่งปลั่ง
 • บำรุงเส้นผม และเล็บ ให้แข็งแรง
 • ช่วยให้กระดูกอ่อนแข็งแรง ลดการเสียดสี
 • ช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน
 • ช่วยป้องกันหลอดเลือดเปราะ
 • ช่วยบำรุงสายตา
กลุ่มผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนัก(Weight)
Card image cap
ไอซีคิว วีทกราส
ICQ Wheatgrass
ราคาจำหน่าย 850 บาท
Card image cap
คอลลาเจน จูทูเม่ เดย์
Ju2Me
ราคาจำหน่าย 450 บาท
Card image cap
HBD วีทกราส ฟรี แคลเซียม 2 กป.
ราคาจำหน่าย 1550 บาท

บทความที่น่าสนใจ

Collagen Tripeptide (คอลลาเจน)
Wheatgrass (วีทกราส)
Seaweed Calcium(แคลเซียมสาหร่าย)
FOS มีประโยชน์ต่อผู้เป็นเบาหวาน?

วีทกราสหรือ ต้นอ่อนข้าวสาลี มีการศึกษาค้นคว้ามายาวนานกว่า 50 ปี พบว่าเป็นแหล่งอาหารที่ดียอดเยี่ยม จนได้รับขนานนามว่า Superfood เพราะอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก เช่น คลอโรฟิลล์ วิตามิน A , วิตามิน B, วิตามิน C มวิตามิน E
อ่านต่อ


แคลเซียมจากสาหร่ายทะเลสีแดง (Lithothamnion coralioides) ซึ่งเจริญเติบโตบริเวณชายฝั่งที่ปราศจากมลพิษของประเทศไอร์แลนด์ (Ireland) สาหร่ายชนิดนี้ประกอบด้วยแร่ธาตุหลายชนิด โดยมีแคลเซียม แมกนีเซียม มากที่สุด
อ่านต่อ