คอลลาเจนมีส่วนสำคัญมากสำหรับผิว

คอลลาเจนทำหน้าที่สำคัญในการอุ้มน้ำ ทำให้ผิวพรรณมีความสดชื่นเปล่งปลั่ง รังสียูวีจากแสงแดดที่ส่องเข้ามากระทบกับผิวจะส่องทะลุไปถึงผิวชั้นใน ซึ่งหากร่างกายมีคอลลาเจน ก็จะสามารถสะท้อนรังสียูวีออกไปได้ จึงพบว่าหากคอลลาเจนถูกทำลายไปมากก็จะทำให้ผิวแห้ง เหี่ยว อย่างรวดเร็ว เหมือนใบไม้แห้งไม่มีน้ำมาหล่อเลี้ยงใบ

สาเหตุของคอลลาเจนถูกทำลาย

คอลลาเจนสามารถได้รับความเสียหายจากหลายสาเหตุ เช่น

 • รังสียูวี จากแสงแดด หลอดไฟ แก๊สหุงต้ม
 • สารพิษ อนุมูลอิสระ ทำลายโครงสร้างคอลลาเจน
 • การใช้งานมากเกินไป เช่นนักกีฬา มักมีปัญหาเรื่องข้อเข่า ข้อมือ
 • เสื่อมตามอายุ

การรับประทานคอลลาเจนมีผลดีอย่างไร?

การเสริมคอลลาเจนให้กับร่างกายช่วยให้ร่างกายซ่อมแซมตัวเองได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น การรับประทานอาหารที่มีคอลลาเจนก็สามารถช่วยได้ แต่อาจจะช้ากว่าคอลลาเจนที่ผ่านขบวนการย่อยให้เล็ก พร้อมใช้งานได้ทันที คอลลาเจนเป็นโปรตีนหน่วยเล็กที่เรียงกันเป็นเฮลิกส์ อาหารประเภทโปรตีนทุกชนิดสามารถให้คอลลาเจนได้ เพียงแต่จะมีมากน้อยแตกต่างกันไป ที่นิยมจะเป็นคอลลาเจนจากปลา หมู ไก่ วัว

คอลลาเจน จูทูเม่ ฟอร์เดย์ ดีอย่างไร?

สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี บางท่านอาจไม่ได้ต้องการเพียงแค่ผิวสวยเท่านั้น แต่ยังต้องการให้หุ่นดีดูกระชับ ได้รูปร่าง ไม่ผอมเกินไป ไปพร้อมๆกับการดูแลผิว เราจึงออกแบบผลิตภัณฑ์ 2 IN 1 ได้ทั้งผิวและหุ่นสวย

  ส่วนประกอบสำคัญใน คอลลาเจน จูทูเม่ ฟอร์เดย์

 • คอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลา (สิทธิบัตร Taiwan)
 • วิตามินซี
 • สารสกัดจากถั่วขาว (สิทธิบัตร USA)
 • เส้นใยอาหารอินูลิน

ข้อแนะนำวิธีรับประทาน

รับประทานครั้งละ 1 ซองก่อนอาหาร 10-15 นาที ควรผสมกับน้ำเย็น

ผู้ที่หวังผลเรื่องการควบคุมน้ำหนัก ให้ทานต่อเนื่อง 8 สัปดาห์

สารสกัดจากถั่วขาวมีกลไกการทำงานอย่างไร?

สารสกัดจากถั่วขาว มีการนำมาใช้เป็นส่วนผสมในอาหารเสริมมายาวนานกว่า 20 ปี และมีงานวิจัยมากมายที่รับรองความปลอดภัย และเห็นผลในการควบคุมน้ำหนัก หน้าที่ของสารสกัดถั่วขาวคือการไปยับยั้งการหลั่งของเอ็มไซม์อะไมเลส ที่ช่องปากให้หลั่งน้อยลง

เอ็มไซม์ อะไมเลส มีหน้าที่ในการช่วยย่อยแป้งให้เป็นน้ำตาล ซึ่งหมายความว่าอาหารประเภทแป้งจะถูกน้ำย่อยชนิดนี้ย่อยไปบางส่วนก่อนที่เราจะกลืนลงไป จึงทำให้แป้งบางส่วนไม่สามารถเปลี่ยนเป็นน้ำตาล และไม่ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย

การรับประทานสารสกัดจากถั่วขาว เป็นประจำจะช่วยให้น้ำหนักลดลงอย่างเป็นธรรมชาติ

อินูลิน ช่วยลดน้ำหนักได้อย่างไร?

อินูลิน คือเส้นใยอาหารชนิดละลายน้ำ โดยกลไกของร่างกายจะไม่สามารถย่อยเส้นใยอาหารได้ และที่สำคัญคือเส้นใยอาหารอินูลินจะทำหน้าที่ในการดักจับน้ำตาล ไม่ให้ถูกย่อยอย่างรวดเร็ว ทำให้ร่างกายดูดซึมน้ำตาลช้าลง ส่งผลให้อิ่มนาน ไม่หิวง่าย นอกจากนี้ อินูลินยังทำหน้าที่เป็นพรีไบโอติก ช่วยในการปรับสมดุลย์ของลำไส้ใหญ่ ช่วยให้ร่างกายขจัดของเสียได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งมีผลต่อการควบคุมน้ำหนัก

คอลลาเจนไตรเปปไทด์คืออะไร?

คอลลาเจนไตรเปปไทด์คือคอลลาเจนที่ประกอบขึ้นจากโปรตีนหน่วยเล็กที่เรียกว่ากรดอะมิโนแอซิด และมีกรดอะมิโนที่สำคัญ ได้แก่ กรดอะมิโนไกลซีน 33% อะลานีน 11% โปรลีน 12% และไฮดรอกซีโปรลีน 11% เรียงตัวกันด้วยพันธะเปปไทด์

  ประโยชน์ที่ได้รับจากการทานคอลลาเจนไตรเปปไทด์

 • ช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ฟื้นฟู่สภาพผิวให้ดูเปล่งปลั่ง
 • บำรุงเส้นผม และเล็บ ให้แข็งแรง
 • ช่วยให้กระดูกอ่อนแข็งแรง ลดการเสียดสี
 • ช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน
 • ช่วยป้องกันหลอดเลือดเปราะ
 • ช่วยบำรุงสายตา
กลุ่มผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนัก(Weight)
Card image cap
ทูเกรซ วีทกราส 1 กระปุก
2Grace Wheatgrass
ราคาจำหน่าย 850 บาท
Card image cap
คอลลาเจน จูทูเม่ เดย์ฅ
Ju2Me' for Day
ราคาจำหน่าย 450 บาท

บทความที่น่าสนใจ

Wheatgrass (วีทกราส)
Seaweed Calcium(แคลเซียมสาหร่าย)
FOS มีประโยชน์ต่อผู้เป็นเบาหวาน?
Collagen Tripeptide (คอลลาเจน)

วีทกราสหรือ ต้นอ่อนข้าวสาลี มีการศึกษาค้นคว้ามายาวนานกว่า 50 ปี พบว่าเป็นแหล่งอาหารที่ดียอดเยี่ยม จนได้รับขนานนามว่า Superfood เพราะอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก เช่น คลอโรฟิลล์ วิตามิน A , วิตามิน B, วิตามิน C มวิตามิน E
อ่านต่อ


แคลเซียมจากสาหร่ายทะเลสีแดง (Lithothamnion coralioides) ซึ่งเจริญเติบโตบริเวณชายฝั่งที่ปราศจากมลพิษของประเทศไอร์แลนด์ (Ireland) สาหร่ายชนิดนี้ประกอบด้วยแร่ธาตุหลายชนิด โดยมีแคลเซียม แมกนีเซียม มากที่สุด
อ่านต่อ

chat