2grace เลือกสรรสิ่งดีสำหรับคุณ
seaweed-quote

เบาหวานหายได้

แค่รู้และป้องกัน

WHEATGRASS+ 5 คุณประโยชน์หลัก

caret ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาล ดีกับผู้ป่วยเบาหวานหรือผู้ที่มีความเสี่ยง
caret ช่วยให้ขับถ่ายดี
caret ช่วยเพิ่มจุลินทรีย์ดีให้กับลำไส้
caret ช่วยขับล้างสารพิษ ดีท็อกซ์
caret ช่วยให้อิ่มนาน

รีวิวจากผู้ใช้สินค้า

ขึ้นลงบันไดเหนื่อยง่าย

“ทำงานใกล้ถนนใหญ่ มีรถผ่านไปมาเยอะ ต้องรับควันรถทุกวัน ทำให้หายใจไม่ทั่วท้อง และรู้สึกเหนื่อยง่าย หลังจากได้ทานต้นอ่อนข้าวสาลีพลัส ซึ่งมีโคเอ็นไซม์คิวเท็นด้วย รู้สึกเลยว่าเหนื่อยน้อยลง…”

คุณบุปผา หลักชัย

ป่วยเบาหวานมาหลายปี

"ทานยาเบาหวานมาหลายปีค่ะ กลัวไตมีปัญหาแต่ไปหาหมอตลอด และหลังจากได้ทานวีทกราสตัวนี้ ได้เพียง 3 เดือน น้ำตาลลดลงจาก 149 ลงมาเหลือ 124 คุณหมอชมว่าดูแลตัวเองดี ดีใจมากเลยค่ะอยากบอกให้คนที่เป็นเบาหวานลองทานเหมือนอ้อยดูนะคะ อ้อยทานวันละ 2 ซองค่ะ"

คุณบุญมาก พรหมทับ

หัวใจ เบาหวาน ความดัน ดีขึ้น

เป็นคนที่ไม่ได้สนใจอาหารเสริม เพราะคิดว่าเป็นเรื่องไกลตัว ไม่ค่อยจำเป็น มีปัญหาสุขภาพ คือ เป็นความดัน หัวใจ และเบาหวาน ต้องทานยาตลอด

มีอยู่วันหนึ่งหัวใจเต้นเร็วและปวดมาก ไม่รู้ว่าเป็นอะไร ก็รีบโทรไปหาพี่สาว ว่าจะทำยังไงดี ตอนนั้นอยู่ต่างจังหวัด พอโทรคุยเสร็จอีกวันพี่สาวส่ง วีทกราสตัวนี้ มาให้ทาน ทานไปได้ 7 ซอง 7 วัน จะชงทานตอนเช้าตลอด พอถึงวันที่หมอนัดตรวจ

หมอก็ถามว่า “ไปทานอะไรมา” เราก็เริ่มกังวลเล็กๆ มีอะไรรุนแรงมั้ยน้อ ก็บอกไปว่า ทานวีทกราส จากนั้นหมอก็บอกว่า ทุกอย่างโอเคเลย เบาหวานดีขึ้น หัวใจปกติ ความดันปกติ พอได้ยินแบบนั้นจากปากคุณหมอ เรานี่โล่งเลย ก็คิดถึงวีทกราส ที่พี่สาวส่งมาให้ทานนี่สุดยอดไปเลย ทำให้เรารู้สึกมั่นใจในอาหารเสริมของทูเกรซมากๆ

และตอนนี้น้ำหนักก็ลดลงไปเกือบ 6 กิโลแล้วค่ะ จาก 85 กิโล เหลือ 79 ค่ะ ตอนนี้เสื้อผ้าก็หลวม สบายตัวขึ้นมากเลยค่ะ ขอบคุณพี่สาวที่ห่วงใยและส่งอาหารเสริมดีดีมาให้ดูแลสุขภาพ ก็อยากฝากทุกคนนะคะ อาหารเสริมดีดี มีคุณภาพ ราคาจับต้องได้

คุณปวีณา บุญธรรม (หญิง)

"นกทานแล้วชอบมากๆ เพราะดื่มง่าย เด็กๆ ก็ทานได้ ไม่เหม็นเขียว ทานมาระยะหนึ่งแล้วชอบมากค่ะทานทุกเช้าก่อนออกไปทำงาน นอกจากจะทำให้มั่นใจว่าได้สารอาหารครบแล้ว ยังช่วยให้การขับถ่ายแต่ละวันดีมากๆ แนะนำเลยนะคะ "
wheatgrass-clip-demo

สั่งวันนี้ฟรีวิตามินซี 1 กระปุก
(สำหรับลูกค้าใหม่เท่านั้น)
กรุณาแจ้งพนักงานหลังจากชำระเงิน
หรือใส่ CODE:FREE ในร้าน LINE SHOP
(เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 500 บ. ขึ้นไป)
กระดูกบาง
basket สั่งสินค้า
mobile ฝากเบอร์