โปรโมชั่นลดพิเศษ 21%

ประกอบด้วย
- วีทกราสต้นอ่อนข้าวสาลี 1 กป.
- วิตามินซี 2 กป.
รวมมูลค่า 1400 บ.

เพียงชุดละ 1100 บ.

ฟรีเก็บปลายทาง บัตรเครดิต

ข้อมูลสินค้า

สารพิษสะสมในร่างกาย

ก่อให้เกิดโรค

ภูมิต้านทานลดลง

source toxic

สารพิษเพิ่มมากขึ้น

ปัจจุบันเราพบการนำเข้าสารเคมีที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร เพิ่มมากขึ้นตั้งแต่ปุ๋ยเคมี ฮอร์โมนเร่งโต ยากำจัดศัตรูพืช การแปรรูปอาหารด้วยสารคงสภาพเช่น สารกันบูด สีสังเคราะห์ น้ำตาลเทียม สารแต่งกลิ่นแต่งรส สารเคมีเหล่าคือสิ่งแปลกปลอมที่ร่างกายต้องขจัดทิ้ง หากขจัดทิ้งไม่หมดก็จะสะสมในอวัยวะต่างๆ ของร่างกาย เช่น ตับ ไต ลำไส้ หลอดเลือด ซึ่งส่งผลต่อสุขภาพโดยตรง เช่น มะเร็งตับ มะเร็งลำไส้ ไตเสื่อม หลอดเลือดตีบ ความดัน เป็นต้น นักโภชนาการจึงเน้นในการล้างสารพิษ เป็นหัวใจหลักในการดูแลสุขภาพ

wheatgrass-52

วีทกราสหรือต้นอ่อนข้าวสาลี อายุ 7-8 วัน เป็นช่วงที่ต้นอ่อนจะเก็บสารอาหารไว้จำนวนมาก วีทกราสได้รับขนานนามว่า "Superfood" เพราะ อุดมด้วยคุณค่าอาหารนานาชนิดจากธรรมชาติ มากกว่า 90 ชนิด มีคลอโรฟิลล์สูงถึง 70% มีสารต้านอนุมูลอิสระที่หลากหลายชนิด สารอาหารที่พบในวีทกราสได้แก่ โปรตีน วิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซี ธาตุเหล็ก ซิงค์ ซีลีเนียม แคลเซียม แมกนีเซียม เส้นใยอาหาร เป็นต้น

source toxic

คลอโรฟิลล์

คลอโรฟิลล์มีลักษณะโครงสร้างเหมือนกับโมเลกุลของเม็ดเลือด(ฮีม) และวิตามิน B12

source toxic

ข้อมูลงานวิจัย

งานวิจัยที่โด่งดังที่สุด ผลงานจาก ศาสตราจารย์ Hans Fischer อาจารย์ด้านเคมีการแพทย์ที่มหาวิทยาลัยอินส์บรุค ผู้ได้รับรางวัลโนเบล ในการค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของโครงสร้างคลอโรฟิลล์กับโมเลกุลของเลือด(ฮีม) มีลักษณะเหมือนกันต่างตรงที่โมเลกุลตรงกลาง คลอโรฟิลล์จะเป็นแมกนีเซียม ส่วนฮีมจะเป็นธาตุเหล็ก จึงมีส่วนสำคัญในการเป็นสารตั้นต้น ในการสร้างเม็ดเลือด

อีกงานวิจัยจากสถาบันจอห์น ฮอบกิน ภาควิชาพิษวิทยา ในการศึกษาคลอโรฟิลล์กับการลดการแพร่เชื้อมะเร็งตับ ที่เกิดเชื้อราอัลฟาท็อกซิล ซึ่งพบมากในชุมชนประเทศจีน จากการบริโภคอาหารประเภทถั่ว ซึ่งได้ผลเป็นที่น่า พอใจมากว่าผู้ที่ทานคลอโรฟิลล์ จะลดอัตราการเป็นมะเร็งในตับ โดยพบว่าคลอโรฟิลล์มีฤทธิ์ ในการช่วยยับยั้ง การกระจายตัวของเซลล์มะเร็ง

วีทกราสมีคลอโรฟิลล์ 70%

wheatgrass-53

ข้อมูลวิชาการ

งานวิจัยด้านล่างนี้ แปลจากบทความบางส่วนใน Medical News Today

Link : https://www.medicalnewstoday.com/articles/320210#benefits-of-wheatgrass

Preventing and treating type 2 diabetes (ป้องกันและบำบัดผู้เป็นเบาหวานประเภทที่ 2)

ในปี 2016 ได้ทำการวิจัยในผู้ป่วยเบาหวาน พบว่า วีทกราส ช่วยเพิ่มความสามารถในการสร้างอินซูลินฮอร์โมน และช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด

Antioxidant and anti-inflammatory (ต้านอนุมูลอิสระและลดการอักเสบ)

อนุมูลอิสระตัวการใหญ่ที่ทำให้เกิดการอักเสบของร่างกาย การได้รับสารต้านอนุมูลอิสระทุกๆวัน จะส่งผลต่อความแข็งแรงของเซลล์ต่างๆของร่างกาย เซลล์ที่เกิดอนุมูลอิสระโจมตีอยู่เสมอจะเกิดความผิดปกติขึ้นเช่นกลายเป็นเซลล์มะเร็ง เกิดการอักเสบของข้อ หลอดเลือด ในอวัยะวะต่างๆ
วีทกราสมี สารต้านอนุมูลอิสระที่ดี ได้แก่ วิตามินC วิตามินB วิตามินE เบตาแคโรทีน

Cancer prevention and treatment (ป้องกันและเยียวยาผู้ป่วยมะเร็ง)

ในปี 2017 นักวิจัยได้ทดสอบมะเร็งช่องปาก ในแลป พบว่ามีส่วนทำให้มะเร็งโตช้าลง

ปี 2015 นักวิจัยพบว่าวีทกราสช่วยลดการขยายตัวของมะเร็งลำไส้ และทำให้เซลล์มะเร็งค่อยๆ ตาย

ในปี 2015 นักวิจัยได้ทดลองกับผู้ป่วยคีโม พบว่าลดผลข้างเคียงจากการทำคีโม

Fighting infections (ต่อสู้กับการติดเชื้อ)

บางงานวิจัยในปี 2015 พบว่าวีกราส ช่วยให้ร่างกายสร้าง แอนตี้บอดี้ ต่อสู้กับเชื้อโรค สามารถฆ่าและลดการติดเชื้อ

นักวิจัยตีพิมพ์ผลการทดลองในหลอดทดลอง ผลการวิจัยชี้ให้เห็นว่าต้นอ่อนข้าวสาลีมีคุณสมบัติต้านจุลชีพ (antimicrobial) ที่สามารถต่อสู้กับ:
การติดเชื้อสเตรปโทคอกคัส (strep) บางประเภท

Treating gastrointestinal distress (อาการที่เกี่ยวกับทางเดินอาหาร)

ในสมัยโบราณได้ใช้ต้นอ่อนข้าวสาลีในการบำบัดผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร เช่น แผลในกระเพาะ ท้องร่วง ระบบย่อยอาหารทำงานไม่ดี

🌾 วีทกราส มีคลอโรฟิลล์สูง 70%


วีทกราส มีจุดเด่นที่สำคัญมาก คือมีคลอโรฟิลล์ในปริมาณที่สูง คลอโรฟิลล์ ช่วยขับล้างสารพิษ ต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งพบว่า คลอโรฟิลล์ยังมี โครงสร้างเหมือนเม็ดเลือดแดง(ฮีม) งานวิจัยพบว่าร่างกาย สามารถนำคลอโรฟิลล์ ไปใช้ในขบวนการสร้างเม็ดเลือดใหม่ คลอโรฟิลล์ยังมีคุณประโยชน์ อื่นๆอีกมาก เช่น ลดกลิ่นตัว กลิ่นเท้า ช่วยสมานแผล ป้องกันมะเร็งตับจากเชื้อราอัลฟาท็อกซิล มีฤทธิ์เป็นด่าง และเป็นยาระบายอย่างอ่อน ช่วยลดอาการท้องผูก

chlorophyll structure

🌾 วีทกราส มีเส้นใยอาหารสูง (พรีไบโอติก)

เส้นใยอาหารมี 2 ประเภท

1.เส้นใยอาหารชนิดละลายน้ำได้
2.เส้นใยอาหารชนิดไม่ละลายน้ำ

🥬 เส้นใยอาหารชนิดละลายน้ำ

1.ช่วยในการดักจับน้ำตาล ส่งผลให้น้ำตาลถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายอย่างช้าๆ เป็นการลดการทำงานของ ตับอ่อน(ตับอ่อนทำหน้าที่ผลิตอินซูลิน) ซึ่งทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดไม่สูงเร็ว เป็นการควบคุมน้ำตาลโดย ธรรมชาติ

2.เป็นอาหารให้กับจุลินทรีย์ดีในลำไส้ใหญ่ เมื่อจุลินทรีย์ดีมีมากก็จะช่วย กำจัดจุลินทรีย์ไม่ดี ที่ก่อให้เกิดโรคต่างๆ ส่งผลให้ภูมิต้านทานของร่างกายดีขึ้น

prebiotic

3.ช่วยให้ระบบขับถ่ายของเสียดีขึ้น ลดปัญหาท้องผูก ติดเชื่อในลำไส้ มะเร็งลำไส้

🥬 เส้นใยอาหารชนิดไม่ละลายน้ำ

- ช่วยให้ทานอาหารได้น้อยลง
- ช่วยเพิ่มมวลของอุจจาระ
- ช่วยขจัดของเสียออกจากลำไส้
- ช่วยให้ทานอาหารน้อยลง

🥬 พรีไบโอติก

คือเส้นใยอาหารชนิดที่ละลายน้ำได้ ซึ่งร่างกายไม่สามารถย่อย แต่จะเป็นอาหารให้กับจุลินทรีย์ดี ในลำไส้ใหญ่ ส่งผลให้จุลินทรีย์ดีมีปริมาณที่มากขึ้น จุลินทรีย์ดีจะทำหน้าที่กำจัดจุลินทรีย์ไม่ดี ที่ก่อให้เกิดโรคต่างๆ เมื่อจุลินทรีย์ดีมีมาก ภูมิต้านทานของร่างกายก็จะดีขึ้นตาม เราสามารถได้รับพรีไบโอติกจากการทาน ผักผลไม้สด หรือจากการทานอาหารเสริม พรีไบโอติกที่เรารู้จักเช่น FOS(ฟรุตโตโอลิโกแซคคาไรด์) อินูลิน เป็นต้น

wheatgrass-06
wheatgrass-detox-12
โปรโมชั่นราคาพิเศษ
1

แบ่งปันสุขภาพดีๆ

| สินค้าแนะนำ