ชุดแฮปปีคิดส์ ลดราคา 24%

ประกอบด้วย
- วีทกราสต้นอ่อนข้าวสาลี 1 กป.
- วิตามินซี 1 กป.
ราคาปกติ 1125 เหลือเพียง 850 บ.
ฟรีเก็บปลายทาง

1

ข้อมูลสินค้า

calcium-3bt

| ผักอาหารสำคัญสำหรับมนุษย์


ผัก ผัก ผักอาหารที่มีคุณค่าและประโยชน์ การทานผักหลากหลายชนิดจะช่วยให้สุขภาพดี เพราะผักแต่ละชนิดจะมี วิตามิน เกลือแร่ และสารสำคัญที่แตกต่างกันไป และที่สำคัญคือมีเส้นใยอาหาร ช่วยในการปรับสมดุลย์ของลำไส้ ทำให้ขับถ่ายดีเป็นปกติ
ลำไส้ทำงานไม่ดี ขับถ่ายไม่ดี ท้องผูก ส่งผลต่อระบบภูมิต้านทานของร่างกาย ความสุขในการใช้ชีวิตประจำวัน แต่หากไม่สามารถทานผักได้มากพอ แนะนำให้ทานต้นอ่อนข้าวสาลี ซึ่งมีเส้นใยอาหาร วิตามินและเกลือแร่ โปรตีน ซึ่งสำคัญต่อการเจริญเติบโต ของร่างกาย

calcium-3bt

| วีทกราสต้นอ่อนข้าวสาลี


ต้นอ่อนข้าวสาลี ทูเกรซ อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นสำหรับร่างกาย มากกว่า 90 ชนิด โดยมีสารอาหารหลักได้แก่ โปรตีน วิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซี วิตามินอี เส้นใยอาหาร เกลือแร่ต่างๆเช่น แคลเซียม แมกนีเซียม แมงกานีส โบรอน ซีลีเนียม เป็นต้น และยังอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระอีกหลากหลายชนิด คลอโรฟิลล์ เบต้าแคโรทีน

| วิตามินซี


วิตามินซี ช่วยในการเสริมภูมิต้านทาน ช่วยป้องกันอนุมูลอิสระ ช่วยให้กลไกต่างๆของร่างกายทำงานได้ดี มนุษย์ไม่สามารถสังเคราะห์วิตามินซี ขึ้นได้ แต่ต้องได้รับจากการรับประทานเข้าสู่ร่างกาย วิตามินซีเป็น วิตามินที่ละลายในน้ำจึงมีความปลอดภัยในการรับประทาน แต่ก็จะอยู่ในร่างกายได้เพียง 2-3 ชม. การรับประทานวิตามินซีไม่ควรรับประทานครั้งละมากๆ เพราะร่างกายไม่สามารถนำไปใช้ได้ทั้งหมด จึงควรรับประทานครั้งละน้อยแต่บ่อยครั้งจะมีประสิทธิภาพในการดูแลสุขภาพมากกว่า

| วิธีรับประทาน


วีทกราสต้นอ่อนข้าวสาลี กลิ่นหอมเหมือนชามัทฉะ ดื่มง่ายได้ประโยชน์ เด็กๆจึงชอบ แนะนำให้รับประทาน พร้อมอาหารมื้อเช้า โดย ผสมวีทกราส และวิตามินซี อย่างละ 1 ช้อนชา กับน้ำ 150 มล.(1 แก้ว) ดื่มเป็น ประจำทุกวัน

โปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ
calcium-3bt
1
wheatgrass-003
wheatgrass-004
wheatgrass-005
wheatgrass-006

⭐ แนะนำผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ

| สินค้าแนะนำ