วีทกราสหรือ ต้นอ่อนข้าวสาลี มีการศึกษาค้นคว้ามายาวนานกว่า 50 ปี พบว่าเป็นแหล่งอาหารที่ดียอดเยี่ยม จนได้รับขนานนามว่า Superfood เพราะอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก เช่น คลอโรฟิลล์ วิตามิน A , วิตามิน B, วิตามิน C มวิตามิน E
อ่านต่อ


แคลเซียมจากสาหร่ายทะเลสีแดง (Lithothamnion coralioides) ซึ่งเจริญเติบโตบริเวณชายฝั่งที่ปราศจากมลพิษของประเทศไอร์แลนด์ (Ireland) สาหร่ายชนิดนี้ประกอบด้วยแร่ธาตุหลายชนิด โดยมีแคลเซียม แมกนีเซียม มากที่สุด
อ่านต่อ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ

อาหารบำรุงผิวสวยจากภายใน

ร่างกายต้องการอาหารที่เพียงพอกับความต้องการในแต่ละวัน โดยเฉพาะผิวต้องถูกแสงแดด ความร้อนทำร้ายทุกๆวัน คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวด้วยสารอาหารจากธรรมชาติ สวยจากภายในสู่ภายนอก

เพิ่มเติม...

เสริมร่างกายให้แข็งแรงทุกวัน

เมื่อรู้สึก เป็นหวัดง่าย ป่วยง่าย อาการบ่งชี้ ภูมิต้านทานอ่อนแรง สู้กับเชื้อโรคที่มาโจมตีไม่ไหว

เพิ่มเติม...

กลุ่มผลิตภัณฑ์ล้างสารพิษ

ไม่ดีเลยหากร่างกายสะสมสารพิษไว้เป็นเวลานาน สารพิษที่สะสมจะไปทำลายเซลล์ต่างๆของร่างกายทำให้เจ็บป่วย ก่อให้เกิดโรคต่างๆ ตามมา

เพิ่มเติม...

ผลิตภัณฑ์ช่วยควบคุมน้ำหนัก

น้ำหนักเกิน ยิ่งอดยิ่งกลับมาเยอะ ใช้วิธีธรรมชาติผสมผสานกับกับอาหารธรรมชาติที่ปลอดภัยดีต่อสุขภาพ ช้าหน่อยแต่ปลอดภัย

เพิ่มเติม...

ผลิตภัณฑ์กลุ่มวัยทอง

เมื่อเลยหลัก4 อะไรๆ ก็เปลี่ยนไป ใส่ใจดูแลร่างกายมากขึ้น เพื่อลดโอกาสเสี่ยงของโรคในผู้สูงวัย

เพิ่มเติม...

กลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมวิตามินและเกลือแร่

วิตามินเพียงเล็กน้อย ที่ขาดไปส่งผลให้ร่างกายไม่สามารถผลิตสารสำคัญที่จำเป็นต่อการรักษาสมดุลย์ของร่างกาย การได้รับสารอาหารครบ 5 หมู่ จึงเป็นสิ่งจำเป็นมาก

เพิ่มเติม...

กระดูกและไขข้อ

ปัญหากระดูกและไขข้อ ไม่ได้เกิดขึ้นแบบทันที แต่เป็นการสะสมของปัญหาเป็นระยะเวลายาว ส่วนใหญ่จะเกิดกับผู้สูงอายุ คุณแม่ที่มีบุตรหลายคน นักกีฬา

เพิ่มเติม...

ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการนอน

อาการนอนไม่หลับ หรือหลับๆตื่น ส่งผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาว ทั้งสุขภาพกาย สุขภาพจิต และเมื่ออายุมากขึ้นเสี่ยงต่อโรคความจำเสื่อม

เพิ่มเติม...

chat