โปรโมชั่นลดพิเศษ 40%

ชุดควบคุมน้ำตาล 3 กป. ประกอบด้วย
- วีทกราสต้นอ่อนข้าวสาลี 3 กป.
- แถมฟรี วิตามินซี 1 กป. มูลค่า 275 บ.
รวมมูลค่า 2550 บ.

เพียงชุดละ 1485 บ.

ฟรีค่าจัดส่ง ฟรีเก็บปลายทาง บัตรเครดิต โอนเงิน

ข้อมูลสินค้า

เหตุผล 3 ประการ

เหตุผลประการที่ 1

วีทกราสมีโปรตีนจำเป็น โปรตีนถูกนำไปสร้างอินซูลิน หากขาดโปรตีนร่างกายก็จะไม่สามารถสร้างอินซูลินได้ ต้นอ่อนข้าวสาลี อุดมด้วยโปรตีนจำเป็น ที่สำคัญต่อร่างกาย

wheatgrass high protein

เหตุผลประการที่ 2

วีทกราสมีใยอาหาร ชนิดละลายน้ำ ใยอาหารชนิดละลายน้ำ(อินูลิน) ช่วยในการดักจับน้ำตาลในลำไส้ ส่งผลให้น้ำตาลถูกดูดซึม เข้าสู่ร่างกายอย่างช้าๆ ลดการทำงานหนักของตับอ่อน และทำให้น้ำตาลในหลอดเลือดไม่สูงอย่างรวดเร็ว

wheatgrass fiber

เหตุผลประการที่ 3

วีทกราสมีโคเอ็นไซม์คิวเท็น ช่วยขบวนการเผาไหม้ ร่างกายต้องการน้ำตาลเพื่อเปลี่ยนเป็นพลังงาน หากเปลี่ยนได้น้อยส่วนที่เหลือ จะเปลี่ยนรูปเป็น ไขมันไตรกลีเซอไรด์ สะสมในร่างกาย ขบวนการเผาไหม้เปลี่ยนน้ำตาลเป็นพลังงานต้องอาศัย โคเอ็นไซม์คิวเท็น เป็นตัวร่วมปฏิกริยา โชคร้ายที่โคเอ็นไซม์คิวเท็นร่างกายสังเคราะห์ ได้น้อยลง เมื่ออายุมากขึ้น (เริ่มลดลงตั้งแต่อายุ 25 ปีขึ้นไป) ไขมันไตรกลีเซอไรด์สูง เพิ่มความเสี่ยงต่อโรคความดัน หัวใจ ไขมันอุดตัน เลือดหนืด แผลหายยาก

wheatgrass Q10
งานวิจัย

ในปี 2016 ได้ทำการวิจัยในผู้ป่วยเบาหวานประเภท 2 พบว่า วีทกราส ช่วยเพิ่มความสามารถในการสร้างอินซูลินฮอร์โมน และช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด

wheatgrass-52

วีทกราสหรือต้นอ่อนข้าวสาลี อายุ 7-8 วัน เป็นช่วงที่ต้นอ่อนจะเก็บสารอาหารไว้จำนวนมาก วีทกราสได้รับขนานนามว่า "Superfood" เพราะ อุดมด้วยคุณค่าอาหารนานาชนิดจากธรรมชาติ มากกว่า 90 ชนิด มีคลอโรฟิลล์มากถึง 70% มีสารต้านอนุมูลอิสระที่หลากหลายชนิด สารอาหารที่พบในวีทกราสได้แก่ โปรตีน วิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซี ธาตุเหล็ก ซิงค์ ซีลีเนียม แคลเซียม แมกนีเซียม เส้นใยอาหาร เป็นต้น

source toxic

คลอโรฟิลล์

คลอโรฟิลล์มีลักษณะโครงสร้างเหมือนกับโมเลกุลของเม็ดเลือด(ฮีม) และวิตามิน B12

source toxic

งานวิจัยที่น่าสนใจ

งานวิจัยที่โด่งดังที่สุด ผลงานจาก ศาสตราจารย์ Hans Fischer อาจารย์ด้านเคมีการแพทย์ที่มหาวิทยาลัยอินส์บรุค ผู้ได้รับรางวัลโนเบล ในการค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของโครงสร้างคลอโรฟิลล์กับโมเลกุลของเลือด(ฮีม) มีลักษณะเหมือนกันต่างตรงที่โมเลกุลตรงกลาง คลอโรฟิลล์จะเป็นแมกนีเซียม ส่วนฮีมจะเป็นธาตุเหล็ก จึงมีส่วนสำคัญในการเป็นสารตั้นต้น ในการสร้างเม็ดเลือด

อีกงานวิจัยจากสถาบันจอห์น ฮอบกิน ภาควิชาพิษวิทยา ในการศึกษาคลอโรฟิลล์กับการลดการแพร่เชื้อมะเร็งตับ ที่เกิดเชื้อราอัลฟาท็อกซิล ซึ่งพบมากในชุมชนประเทศจีน จากการบริโภคอาหารประเภทถั่ว ซึ่งได้ผลเป็นที่น่า พอใจมากว่าผู้ที่ทานคลอโรฟิลล์ จะลดอัตราการเป็นมะเร็งในตับ โดยพบว่าคลอโรฟิลล์มีฤทธิ์ ในการช่วยยับยั้ง การกระจายตัวของเซลล์มะเร็ง

วีทกราสมีคลอโรฟิลล์ 70%

🌾 สารอาหาร ทูเกรซวีทกราส

- คลอโรฟิลล์จากต้นอ่อนข้าวสาลี
- โปรตีนจำเป็น
- เส้นใยอาหาร พรีไบโอติก
- เบต้าแคโรทีน วิตามินเอ
- วิตามินบี วิตามินซี วิตามินอี
- แคลเซียม แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส
- โคเอ็นไซม์คิวเท็น

🌾 ปลอดภัยจากสารเคมี

🚫 สารแต่งกลิ่น แต่งรส สีสังเคราะห์
🚫 ปราศจากน้ำตาลทราย น้ำตาลเทียม
🚫 ปราศจากกลูเต็น

🌾 ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับ

✔️ ผู้ที่ต้องการควบคุมระดับน้ำตาล
✔️ ผู้ที่ต้องการดีท็อกซ์ ล้างสารพิษ
✔️ ผู้ที่ท้องผูก ขับถ่ายไม่ดี ริดสีดวง
✔️ ผู้ป่วยพักฟื้น ผู้ที่ขาดสารอาหาร

wheatgrass-35

ข้อมูลวิชาการ

งานวิจัยด้านล่างนี้ แปลจากบทความบางส่วนใน Medical News Today

Link : https://www.medicalnewstoday.com/articles/320210#benefits-of-wheatgrass

Preventing and treating type 2 diabetes (ป้องกันและบำบัดผู้เป็นเบาหวานประเภทที่ 2)

ในปี 2016 ได้ทำการวิจัยในผู้ป่วยเบาหวาน พบว่า วีทกราส ช่วยเพิ่มความสามารถในการสร้างอินซูลินฮอร์โมน และช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด

Antioxidant and anti-inflammatory (ต้านอนุมูลอิสระและลดการอักเสบ)

อนุมูลอิสระตัวการใหญ่ที่ทำให้เกิดการอักเสบของร่างกาย การได้รับสารต้านอนุมูลอิสระทุกๆวัน จะส่งผลต่อความแข็งแรงของเซลล์ต่างๆของร่างกาย เซลล์ที่เกิดอนุมูลอิสระโจมตีอยู่เสมอจะเกิดความผิดปกติขึ้นเช่นกลายเป็นเซลล์มะเร็ง เกิดการอักเสบของข้อ หลอดเลือด ในอวัยะวะต่างๆ
วีทกราสมี สารต้านอนุมูลอิสระที่ดี ได้แก่ วิตามินC วิตามินB วิตามินE เบตาแคโรทีน

Cancer prevention and treatment (ป้องกันและเยียวยาผู้ป่วยมะเร็ง)

ในปี 2017 นักวิจัยได้ทดสอบมะเร็งช่องปาก ในแลป พบว่ามีส่วนทำให้มะเร็งโตช้าลง

ปี 2015 นักวิจัยพบว่าวีทกราสช่วยลดการขยายตัวของมะเร็งลำไส้ และทำให้เซลล์มะเร็งค่อยๆ ตาย

ในปี 2015 นักวิจัยได้ทดลองกับผู้ป่วยคีโม พบว่าลดผลข้างเคียงจากการทำคีโม

Fighting infections (ต่อสู้กับการติดเชื้อ)

บางงานวิจัยในปี 2015 พบว่าวีกราส ช่วยให้ร่างกายสร้าง แอนตี้บอดี้ ต่อสู้กับเชื้อโรค สามารถฆ่าและลดการติดเชื้อ

นักวิจัยตีพิมพ์ผลการทดลองในหลอดทดลอง ผลการวิจัยชี้ให้เห็นว่าต้นอ่อนข้าวสาลีมีคุณสมบัติต้านจุลชีพ (antimicrobial) ที่สามารถต่อสู้กับ:
การติดเชื้อสเตรปโทคอกคัส (strep) บางประเภท

Treating gastrointestinal distress (อาการที่เกี่ยวกับทางเดินอาหาร)

ในสมัยโบราณได้ใช้ต้นอ่อนข้าวสาลีในการบำบัดผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร เช่น แผลในกระเพาะ ท้องร่วง ระบบย่อยอาหารทำงานไม่ดี

🌾 วีทกราสอุดมด้วยโปรตีน

โปรตีนเป็นสารอาหารที่จำเป็น สำหรับร่างกาย โปรตีนแยกเป็น 2 กลุ่มคือ

  • - กลุ่มโปรตีนจำเป็น (Essential Amino Acid)
  • - กลุ่มโปรตีนไม่จำเป็น (Non Essential Amino Acid)

กลุ่มโปรตีนจำเป็น หมายถึง กลุ่มโปรตีนที่ร่ายกาย ไม่สามารถสังเคราะห์ขึ้นเองได้ จะต้องรับประทานเข้าไปเท่านั้น และร่างกายจำเป็นต้องการ ใช้โปรตีนเหล่านี้ หากขาดก็จะมีผลต่อกลไกของร่างกาย ร่างกายนำโปรตีนไปซ่อมแซมเนื้อเยื้อที่เสื่อมสภาพไป โปรตีนเป็นสารตั้งต้น ของการผลิตฮอร์โมน เช่น อินซูลินฮอร์โมน Growth Hormone สารภูมิต้านทาน เม็ดเลือด รหัสพันธุกรรม เป็นต้น

wheatgrass high protein

🌾 วีทกราส มีคลอโรฟิลล์สูง 70%


วีทกราส มีจุดเด่นที่สำคัญมาก คือมีคลอโรฟิลล์ในปริมาณที่สูง คลอโรฟิลล์ ช่วยขับล้างสารพิษ ต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งพบว่า คลอโรฟิลล์ยังมี โครงสร้างเหมือนเม็ดเลือดแดง(ฮีม) งานวิจัยพบว่าร่างกาย สามารถนำคลอโรฟิลล์ ไปใช้ในขบวนการสร้างเม็ดเลือดใหม่ คลอโรฟิลล์ยังมีคุณประโยชน์ อื่นๆอีกมาก เช่น ลดกลิ่นตัว กลิ่นเท้า ช่วยสมานแผล ป้องกันมะเร็งตับจากเชื้อราอัลฟาท็อกซิล มีฤทธิ์เป็นด่าง และเป็นยาระบายอย่างอ่อน ช่วยลดอาการท้องผูก

chlorophyll structure

เบาหวานมีด้วยกัน 2 ประเภท

โรคเบาหวานชนิดที่ 1 ประเภทพึ่งอินซูลิน ( Insulin Dependent Diabetes Mellitus, IDDM ) ผู้ป่วยเบาหวานชนิดนี้ มักจะพบในคนอายุน้อย หรือเกิดอาการก่อนอายุ 30 ปี โดยเกิดจากตับอ่อนไม่สามารถผลิตอินซูลินได้ เซลล์ตับอ่อนถูกทำลายโดยภูมิคุ้มกันตัวเองผู้ป่วยมักจะมีอาการ น้ำหนักลดลง หิวน้ำบ่อยๆ ปัสสาวะบ่อยๆ มีอาการอ่อนเพลียเนื่องจากร่ายกายเปลี่ยนจากไขมันและโปรตีนในร่างกาย มาใช้เป็นพลังงาน หากไม่รักษาอาจหมดสติได้และเป็นอันตรายถึงชีวิต การรักษาแพทย์จะใช้วิธีการฉีดฮอร์โมนอินซูลินให้กับผู้ป่วย และให้ควบคุมอาหารและออกกำลังกายไปด้วย

wheatgrass diabetes

2.โรคเบาหวานชนิดที่ 2 ประเภทไม่พึ่งอินซูลิน ( Non-Insulin Dependent Diabetes Mellitus, NIDDM) เบาหวานชนิดนี้ มักพบในผู้ใหญ่อายุมากกว่า 30 ปี โดยเฉพาะผู้ที่อ้วน สามารถพบได้บ่อยกว่าโรคเบาหวานชนิดที่ 1 มีสาเหตุ เกิดจากการที่ร่างกายสามารถผลิตอินซูลินขึ้นเองได้ แต่อินซูลินไม่สามารถทำงานได้เต็มที่ ไม่เพียงพอในร่างกายหรือเซลล์เอง ที่ไม่ค่อยตอบสนองกับอินซูลิน ทั้งที่ผลิตอินซูลินได้เป็นปกติ โดยผู้ป่วยจะมีระดับอินซูลินปกติหรือสูง สาเหตุที่เป็นเบาหวานเพราะมีภาวะต้านต่ออินซูลิน การรักษาผู้ป่วยประเภทนี้ แพทย์จะแนะนำผู้ป่วยควบคุมอาหาร ให้ออกกำลังกาย จะช่วยในการควบคุมโรคเบาหวานได้

ระดับน้ำตาลในเลือดในการตรวจหาเบาหวาน
ระดับน้ำตาลอาการ
ก่อนอาหาร มีค่า 100 – 125 มล./ดล.เสี่ยงเป็นเบาหวาน
ก่อนอาหาร มีค่า ≥126 มล./ดล.เป็นเบาหวาน
หลังอาหาร มีค่า ≥200 มล./ดล.เป็นเบาหวาน

🌾 วีทกราส มีเส้นใยอาหารสูง (พรีไบโอติก)

เส้นใยอาหารมี 2 ประเภท

1.เส้นใยอาหารชนิดละลายน้ำได้
2.เส้นใยอาหารชนิดไม่ละลายน้ำ

🥬 เส้นใยอาหารชนิดละลายน้ำ

1.ช่วยในการดักจับน้ำตาล ส่งผลให้น้ำตาลถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายอย่างช้าๆ เป็นการลดการทำงานของ ตับอ่อน(ตับอ่อนทำหน้าที่ผลิตอินซูลิน) ซึ่งทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดไม่สูงเร็ว เป็นการควบคุมน้ำตาลโดย ธรรมชาติ

2.เป็นอาหารให้กับจุลินทรีย์ดีในลำไส้ใหญ่ เมื่อจุลินทรีย์ดีมีมากก็จะช่วย กำจัดจุลินทรีย์ไม่ดี ที่ก่อให้เกิดโรคต่างๆ ส่งผลให้ภูมิต้านทานของร่างกายดีขึ้น

prebiotic

3.ช่วยให้ระบบขับถ่ายของเสียดีขึ้น ลดปัญหาท้องผูก ติดเชื่อในลำไส้ มะเร็งลำไส้

🥬 เส้นใยอาหารชนิดไม่ละลายน้ำ

- ช่วยให้ทานอาหารได้น้อยลง
- ช่วยเพิ่มมวลของอุจจาระ
- ช่วยขจัดของเสียออกจากลำไส้
- ช่วยให้ทานอาหารน้อยลง

🥬 พรีไบโอติก

คือเส้นใยอาหารชนิดที่ละลายน้ำได้ ซึ่งร่างกายไม่สามารถย่อย แต่จะเป็นอาหารให้กับจุลินทรีย์ดี ในลำไส้ใหญ่ ส่งผลให้จุลินทรีย์ดีมีปริมาณที่มากขึ้น จุลินทรีย์ดีจะทำหน้าที่กำจัดจุลินทรีย์ไม่ดี ที่ก่อให้เกิดโรคต่างๆ เมื่อจุลินทรีย์ดีมีมาก ภูมิต้านทานของร่างกายก็จะดีขึ้นตาม เราสามารถได้รับพรีไบโอติกจากการทาน ผักผลไม้สด หรือจากการทานอาหารเสริม พรีไบโอติกที่เรารู้จักเช่น FOS(ฟรุตโตโอลิโกแซคคาไรด์) อินูลิน เป็นต้น

wheatgrass recommend

⭐ แนะนำผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ

wheatgrass-06
wheatgrass-34
โปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ
เลือกสินค้า
wheatgrass-68
wheatgrass-69

แบ่งปันสุขภาพดีๆ

| สินค้าแนะนำ